วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน 3-4 กิโลกรัม



การลดน้ำหนักให้ได้ผลจริงต้องอาศัยทั้งแรงจูงใจ และความตั้งใจจริงเพราะหลายต่อหลายคนไม่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างที่ตั้งใจ เพราะกำลังใจไม่เข้มแข็งพอหรือขาดแรงจูงใจ สุดท้ายเมื่อไม่ได้ผลอย่างตั้งใจก็หันไปพึ่งยาลดความอ้วน ซึ่งเป็นการเสียทั้งเงิน เสียทั้งสุขภาพ ดังนั้น Yayoi จึงขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ให้ลดน้ำหนักได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจกันนะคะ แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะคะว่า การลดน้ำหนักที่ถูกต้องคือ การควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานและมีสุขภาพที่ดี
วันนี้ Yayoi มีสูตรลดน้ำหนักดีๆมาฝากทุกๆท่านที่ต้องการลดน้ำหนัก สูตรของ Yayoi รับรองเลยคะว่าเป็นสูตรพื้นๆที่สามารถหารับประทานได้ง่ายๆทั่วๆไป ไม่เรื่องมาก แต่ยังไงก็ตามทุกๆท่านสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับรูปแบบการดำเนินชีวิตได้นะเจ้าคะ
เอาละ เมื่อพร้อมแล้วก็ไปเข้าคอร์ส Yayoi ได้เลยค้า.....

สูตร Diet 7 วัน ฉบับ Yayoi (สูตรนี้อาจจะโหดสักหน่อยะนะคะ สู้ๆค้า...^๐^)

วันที่ 1 มื้อเช้า : ขนมปังโฮลวีต 1 แผ่น +กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : สลัดผัก(อาจใส่ไก่ต้มลงไปนิดหน่อยก็ได้นะคะเพื่อโภชนาการที่ดี) + น้ำส้ม 1 แก้ว
มื้อเย็น : โยเกิร์ต 1 ถ้วย

วันที่ 2 มื้อเช้า :ไข่ต้ม 2 ฟอง + นมจืดพร่องมันเนย 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : มะละกอ 1 ซีก
มื้อเย็น : สลัดผัก

วันที่ 3 มื้อเช้า : ขนมปังโฮลวีต 1 แผ่น +กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : โยเกิรต์ 1 ถ้วย
มื้อเย็น : ส้มตำ 1 จาน

วันที่ 4 มื้อเช้า : ไข่ต้ม 2 ฟอง +น้ำส้ม 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : สับปปะรด 1 ซีก
มื้อเย็น : โยเกิร์ต 1 ถ้วย

วันที่ 5 มื้อเช้า : นมจืดพร่องมันเนย 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : ส้มตำ 1 จาน
มื้อเย็น : สลัดผัก

วันที่ 6 มื้อเช้า : ขนมปังโฮลวีต 1 แผ่น +กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : มะละกอ 1 ซีก
มื้อเย็น : โยเกิร์ต 1 ถ้วย

วันที่ 7 มื้อเช้า : ไข่ต้ม 2 ฟอง +น้ำส้ม 1 แก้ว
มื้อกลางวัน : สลัดผัก
มื้อเย็น : โยเกิร์ต 1 ถ้วย

สูตรนี้สามารถหมุนเวียนกันได้ เช่น มื้อเย็นเป็นโยเกิร์ต ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นสลัดได้ สำหรับสูตรนี้สามารถลดได้ถึง 5 กิโลกรัม หากคุณหิวโหยทนไม่ไหวจริงๆYayoi แนะนำให้กินเม็ดแมงลักใส่น้ำแข็งและใส่น้ำตาลนิดหน่อยก็จะทำให้คุณอิ่มได้ในแบบราคาประหยัดๆ จะได้ไม่ต้องไปซื้ออาหารเสริมเพื่อช่วยให้อิ่ม ซึ่งกล่องนึงก็ค่อนข้างแพงพอสมควร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น